ใบรับฝากเงิน วิธีออมเงินทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่

ใบรับฝากเงิน

           ใบฝากเงิน หลายคนคงยังไม่รู้จักว่าใบฝากเงินคืออะไรวันนี้เรา ลิงค์รับทรัพย์  789betting และ 789bet จะมาเล่าให้ฟังถึงทางเลือกการออมเงินระยะยาวของคนยุคใหม่ ใบฝากเงินระยะยาว ภายใต้การกำกับดูแลของบริษัทเครดิตฟองซิเอร์โดยมีอัตราดอกเบี้ยการออมเงินระยะยาวสูงกว่าธนาคารพาณิชย์อื่นๆอย่างมากๆ มาทำความรู้จักและเรียนรู้ไปพร้อมกัน และการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ในรูปแบบการลงทุนลิงค์รับทรัพย์

สารบัญ

  1. ลิงค์รับทรัพย์
  2. ใบฝากเงิน
  3. สรุป
  4. บทความ

ลิงค์รับทรัพย์

ลิงค์รับทรัพย์ คือ ระบบสร้างรายได้ออนไลน์โดยที่คุณไม่ต้องลงทุน “แม้แต่อย่างเดียว” เพียงแค่คุณเข้าใจในหลักการ และเปิดใจอย่างต่อเนื่อง เพียงเท่านี้คุณก็จะมีรายได้จากลิงค์รับทรัพย์อย่างมากมาย โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงทุกวันเพื่อให้มีรายได้ แต่ลงแรงแค่ช่วงแรกๆ (Passive Income)

ใบรับฝากเงิน

ใบรับฝากเงินอยู่ภายใต้การกำกับดูแลและการรับฝากเงินของสถาบันการเงินที่เรียกว่า บริษัทเครดิตฟองซเอร์ โดยบริษัทบริษัทเครดิตฟองซเอร์แต่เดิมเป็นบริษัทที่ปล่อยเงินกู้ที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์เป็นส่วนใหญ่ ทั้งรับซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบต่างๆ หรือการปล่อยเงินกู้ที่ต้องมีอสังหาริมทรัพย์มาค้ำประกัน

และในปี พ.ศ. 2551 บริษัทเครดิตฟองซเอร์ได้ถูกจดขึ้นทะเบียนเป็น ธุรกิจสถาบันการเงิน อย่างเต็มรูปแบบทำให้แต่เดิมที่บริษัทเครดิตฟองซเอร์ปล่อยสินเชื่อเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ รับซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพียงอย่างเดียว หันมารับฝากเงินในรูปแบบ ใบรับฝากเงิน หรือ ฝากเงินระยะยาวจากประชาชนด้วย โดยบริษัทเครดิตฟองซเอร์มีระยะเวลาการฝากประจำที่ยาวนานกว่าธนาคารพาณิชย์แห่งอื่นๆ อยู่ที่1- 5 ปี โดยที่ธนาคารพาณิชย์แห่งอื่นๆรับฝากอยู่ที่ 1-3 ปีเท่านั้น  และอัตราดอกเบี้ยสูงกว่า

อัตราดอกเบี้ยฝากประจำ 12 เดือน

– ธนาคารพาณิชย์ ร้อยละ 0.45 – 1.50 ต่อปี

– บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ แคปปิตอล ลิ้งค์ ร้อยละ 1.75 ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยฝากประจำ 24 เดือน

– ธนาคารพาณิชย์ ร้อยละ 0.50 – 1.30 ต่อปี

– บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ แคปปิตอล ลิ้งค์ ร้อยละ 2.00 ต่อปี

และการฝากในระยะยาวสุงสุด 5 ปีบริษัทเครดิตฟองซิเอร์จะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดร้อยละ 3.25ต่อปี

โดยการฝากในรูปแบบใบรับฝากเงิน ผู้ฝากจะได้รับ ใบรับฝากเงินเป็น เป็นสิ่งแสดงแทนสมุดบัญชีเงินฝาก ภายในใบรับฝากเงินจะแสดงข้อมูลต่างๆของผู้ฝากเงินอย่างชัดเจน อาทิเช่น จำนวนเงินฝาก ชื่อผู้ฝาก วันครบกำหนด อัตราดอดเบี้ย ซึ่งถ้าหากใครกังวลใจเรื่องความน่าเชื่อถือและความปอลดภัยของใบรับฝากเงินจากบริษัทเครดิตฟองซิเอร์อยู่ภายใต้การกำกับการดูแลของ ธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยท่านจึงหมดห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะบริษัทเครดิตฟองซิเอร์มีความปลอดภัยไม่ต่างจากธนาคารพาณิชย์อื่นๆ อย่างแน่นอน

สรุป ลิงค์รับทรัพย์

และถ้าหากใครที่ศึกษาการออมเงินนะยะยาวกับใบรับฝากเงินไปแล้ว เงินเก็บก็นำไปฝากระยะยาวหมดแล้ว แล้วจะเอาเงินที่ไหนลงทุนดีละ เราขอเสนอการลงทุนด้วยลิงค์รับทรัพย์การลงทุนที่ไม่ต้องมีเงินทุนแม้แต่บาทเดียว ก็สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล สร้างรายได้ สร้างโอกาสให้กับตัวคุณเอง ลิงค์รับทรัพย์การสร้างรายได้ด้วยการแชร์ลิงค์ ยิ่งทำมากยิ่งได้มาก เพียงคุณแชร์ลิงค์และมีผู้ที่สนใจกกสมัครผ่านลิงค์รับทรัพย์ของคุณเพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างรายได้จากลิงค์รับทรัพย์ได้อย่างมาหศาล

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิงค์รับทรัพย์