บิตคอยน์ และ ลิงค์รับทรัพย์

บิตคอยน์ และ ลิงค์รับทรัพย์

         วันนี้เรา 789betting และ  ลิงค์รับทรัพย์ 789bet  มีบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับมุมมองของนักธุรกิจชื่อดังระดับโลก บิล เกตส์ ผู้เป็นถึงมหาเศรษฐีอันดับต้นๆของโลก เกี่ยวกับเรื่องในหัวข้อ บิตคอยน์ ที่สร้างผลกระทบเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมของโลกในเชิงลบ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในระหว่างการจัดรายการบน Clubhouse ร่วมกับพิธีกรผู้รายงานข่าวจาก New York Times และ CNBC และในบทความนี้จะเปรียบเทียบระหว่างผลกระทบที่เกิดขึ้นระหว่าง บิตคอยน์

สารบัญ

  1. ลิงค์รับทรัพย์
  2. บิตคอยน์
  3. สรุป
  4. บทความ

ลิงค์รับทรัพย์ 789bet

บิล เกตส์ มหาเศรษฐีระดับโลกเขามีความสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ บิตคอยน์ บน Clubhouse ว่า บิตคอยน์ถึงจะเป็นเทคโนโลยีทางด้านการเงินรูปแบบใหม่แต่ก็ส่งผลกระทบต่อกระทบต่อโลกและสิ่งแวดล้อม ระบบนิเวศอย่างมหาศาล

“บิตคอยน์ใช้พลังงานไฟฟ้าต่อการทำธุรกรรมครั้งหนึ่งมากกว่ารูปแบบการทำธุรกรรมประเภทอื่นๆ ที่มนุษย์จะรู้จักด้วยซ้ำ มันไม่เป็นผลดีของสภาพอากาศโลกเลย” บิล เกตส์ กล่าว

เมื่อบิตคอยน์ส่งผลกระทบต่อโลกทางด้านสิ่งแวดล้อมอย่างมหาศาลเพราะใช้พลังงานในกระทำธุรกรรมแต่ละครั้งมากเกินความจำเป็น และบิล เกตส์ ยังกล่าวอีกว่าหากอนาคต การลงทุนในสกุลเงินคริปโตเคอร์เรนซี หรือ บิตคอยน์ จะถูกใช้อย่างแผร่หลายหากการทำธุรกรรมทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี ใช้พลังงานต้นทางมาตากพลังงานที่สะอาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ส่งผลในแง่ลบต่อโลกและสิ่งแวดล้อม รวมถึงระบบนิเวศอื่นๆ

ทั้งนี้จากการศึกษาและวิจัยมหาลัยเคมบริดจ์มีการรายงานผลการศึกษาในช่วงต้นปีที่ผ่านมาว่า การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างคนิปโตเคอร์เรนซีอื่นๆ มีการใช้และเผาผลาญพลังงานมากกว่าประเทศอาร์เจนตินาทั้งประเทศ ซึ่งเป็นผลการศึกษาที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก

และจากการทำแบบสอบถามเกี่ยวกับผู้ที่ลงทุนในการขุดหาบิตคอยน์หรือเหมืองขุดหาบิตคอยน์ ได้สะท้อนความเห็นที่น่าสนใจเอาไว้ว่า แม้ต้นทุนในการขุดหาบิตคอยน์ใช้พลังงานสูง แต่ในด้านของนักลงทุนเองก็ได้มีการหาวิธีที่จะลดพลังงานในการขุดหาบิตคอยน์อย่างต่อเนื่อง เพราะสาเหตุเพื่อให้ต้นทุนของการได้มานั้นถูกลงตามไปด้วย

สำหรับราคาของบิตคอยน์ล่าสุด ณ ช่วง 13.30 น. ของวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม อยู่ที่ 57,212.00 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1,756,408.40 บาท

สรุป ลิงค์รับทรัพย์ และ บิตคอยน์

ลิงค์รับทรัพย์ คือการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่ถูกพัฒนามาอยากบริษัท 789betting และ 789bet เพื่อสร้างรายได้และเป็นช่องทางทำเงิน ซึ่งถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้มีความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งเป็นการลงทุนที่ง่ายกว่าการลงทุนใน บิตคอยน์ที่ต้องการเงินลงทุนเริ่มต้นเป็นจำนวนมาก แต่ลิงค์รับทรัพย์สามารถสร้างรายให้กับทุกท่านโดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียว ลิงค์รับทรัพย์ทางเลือกใหม่แห่งการสร้างรายได้

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิงค์รับทรัพย์