Mindset ของคนที่ประสบความสำเร็จ และ ลิงค์รับทรัพย์

Mindset ของคนที่ประสบความสำเร็จ

วันนี้เรา 789betting และ 789bet จะพาไปทำความเข้าใจ Mindset และการนำพาชีวิตไปสู้ความสำเร็จด้วย ลิงค์รับทรัพย์ ซึ่งบุคคลที่ประสบความสำเร็จระดับโลกอย่าง Jack Ma, Bill Gates, Steve Jobs บุคคลเหล่านี้ล้วนมีอัตชีวประวัติ ที่ประสบความสำเร็จทั้งสิ้นเพราะมี Mindset ที่นำพาชีวิตที่ดี การศึกษาแนวคิดและนำมาใช้ในชีวิต ประยุกต์แล้วนำมาเปรียบเทียบว่าต่างกันแค่ไหน และพัฒนาตนเองให้เข้าใกล้ความสำเร็จมากที่สุด

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

ระบบแนะนำเพื่อนรับค่าคอมมิชชั่นสูง ลิงค์รับทรัพย์ หรือ affiliate link ระบบสร้างรายได้เสริมที่ 789bet ให้กับสมาชิกทุกท่านได้นำไปทำรายได้ สร้างกำไรได้มหาศาล โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียว และที่สำคัญสามารถนำไปสร้างรายได้ในระยะยาวได้ จับเงินแสน เงินล้านได้ในระยะยาว เป็นการสร้างรายได้ที่ดีมาก ๆ สำหรับใครหลายคน

เพียรพยายาม (GRIT)

ความเพียรพยายามไม่ย่อท้อ ถือเป็น Mindset พื้นฐานของความคิดเริ่มต้น ศาสดาจารย์ Angela Duckworth เคยมีความสงสัยอย่างมากว่าอะไรที่ทำให้คนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และไม่ประสบความสำเร็จ ศาสดาจารย์จึงเริ่มศึกษาวิจัยคนหลากหลายอายุ หลากหลายอาชีพ เช่น นักเรียนนายร้อย นักธุรกิจ นักลงทุน นักเรียน นักวิชาการ นักวิทยาศาสตร์ และอื่นๆอีกมากมาย พบว่าจุดตัดจริงๆของคนประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จไม่ใช่ IQ ไม่ใช่พื้นฐานครอบครัว ไม่ใช่พรสวรรค์ แต่จริงๆคือ ความเพียรพยายาม หรือพรแสวง การพัฒนาตนเอง การไม่หยุดยั้ง

ศาสดาจารย์ Angela Duckworthได้ค้นพบสมการ

พรสวรรค์ x ความพยายาม = ทักษะ และ ทักษะ x ความพยายาม = ความสำเร็จ

Talent x Effort = Skill and Skill x Effort = Achievement

ซึ่งทั้งสองสมการมีตัวแปรอยู่ตัวหนึ่งที่ซ้ำอยู่สองคำนั้นคือ Effort แปลว่า ความพยายาม ศาสดาจารย์ Angela Duckworth ต้องการจะบอกว่าที่มาของความสำเร็จคือความพยายาม

Mindset

Carol Dweck ศาสดาจารย์ด้านจิตวิทยาได้กล่วไว้ว่า Mindset ของคนทั่วไปถูกแบ่งเป็นสองกลุ่มคือ Fixed Mindset และ Growth Mindset

Fixed Mindset คือ Mindset คงที่คนกลุ่มนี้จะเชื่อว่าตัวเราเกิดมาแบบนี้ และดำเนินชีวิตตามปกติเหมือนทั่วไป ทำได้แค่นี้เหมือนทุกวันที่กระทำอยู่

Growth Mindset คือ เป็นMindset ที่เติบโตคนกลุ่มนี้เชื่อว่าเราสามารถกระทำทุกอย่างได้เพียงได้ลองพัฒนาหรือได้กระทำ กลุ่ม Growth Mindset  มีคำๆนึง Not-Yet คือวันนี้ฉันยังไม่เก่งแต่ถ้าขอเวลาสักนิดฉันสามารถทำได้ทุกอย่าง ฉันเรียนรู้ได้

จากที่กล่าวมาหากคุณอยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตคุณต้องมี Growth Mindset ความต่างจริงๆของทั้งสอง Mindset คือการที่เจอเรื่องเดียวกันแต่มีความคิดในปัญหาไม่เหมือนกัน ทัศนคติที่มีต่อสิ่งที่เผชิญหรือปัญหาไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น ได้มีการวิจัยกลุ่มเด็กกลุ่มนึงอายุประมาณ 5 ขวบ โดยให้เด็กกลุ่มนี้เล่นต่อจิกซอ และอาจารย์ได้บอกเด็กกลุ่มนี้ว่ามีเกมที่สองซึ่งมีความยากขึ้น เด็กถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่งทันทีกลุ่มนึงที่ไม่เล่น เพราะมีความยากขึ้น และอีกกลุ่มที่เล่น แม้เกมจะยากกว่าเดิม แม้จะเล่นไม่ได้แต่เด็กกลุ่มนี้รู้สึกสนุกท้าทายทั้งๆที่เด็กบางคนเล่นไม่ได้ และนี้คือความต่างระหว่าง Fixed Mindset และ Growth Mindset

ลิงค์รับทรัพย์ จาก789betting

ลิงค์รับทรัพย์ คือการสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่ถูกพัฒนามาอยากบริษัท 789betting และ 789bet เพื่อสร้างรายได้และเป็นช่องทางทำเงิน ซึ่งถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้มีความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งเป็นการลงทุนที่ง่ายกว่าการลงทุนใน Mindsetที่ดีต้องควบคู่กับการสร้างรายได้ที่ดีและ ลิงค์รับทรัพย์ สามารถสร้างรายให้กับทุกท่านโดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียว ลิงค์รับทรัพย์ ทางเลือกใหม่แห่งการสร้างรายได้

สรุป Mindset และ ลิงค์รับทรัพย์

คนที่ประสบความสำเร็จควนมีความรู้ตลอดเวลา หากคุณอยากเป็นคนที่ประสบความสเร็จในชีวิตคุณควรมี Growth Mindset และคุณจะเข้าใจว่าความพยามคือบันไดสู่ความสำเร็จในชีวิต คุณจะมีแรงบันดาลใจเมื่อเห็นคนประสบความสำเร็จว่าถ้าคุณทำได้ฉันก็สามารถทำได้ และเมื่อคุณนำข้อคิดจากเราไปใช้แน่นอนว่าอนาคตข้างหน้าชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน คุณจะไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จแต่คุณยังจะมีความสุขในชีวิตหากคุณเริ่มประยุกร์ใช้ Growth Mindset และ ลิงค์รับทรัพย์ ตั้งแต่วันนี้

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิงค์รับทรัพย์