มีเงินล้านก่อนอายุ 30 by 789betting

หนึ่งล้านแรก

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุน และ ลิงค์รับทรัพย์ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง หากคุณเป็นคนที่อยากมีเงินล้านแรก อย่างรวดเร็ว เรา มีวิธีมาแนะนำ ซึ่งจะใครมีเงินล้านอยู่แล้ว นั้นก็จะต่อยอดให้คุณ มีเงินเก็บมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเงินล้านแรกไม่ยากทำได้ก่อนอายุสามสิบ  การสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณมีเงินหนึ่งล้านเร็วขึ้น 

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

ซึ่งวิธีที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้เป็นวิธีที่เรียบง่ายที่ใครก็สามารถทำได้ คุณสามารถนำไปใช้ได้จริงเพื่อการเก็บเงินล้านก่อนแรกของคุณ เพียง 3 วิธี

วิธีที่ 1 เก็บเงิน

สิ่งแรกที่คุณควรมีเป็นอย่างแรกนั่นคือเป้าหมายที่ชัดเจนในการเก็บเงินล้านแรกของคุณ อย่างเช่นตอนนี้คุณอายุยี่สิบปี คุณอยากมีเงินล้านแรกก่อนอายุสามสิบคุณมีเวลาในการทำงานและหาเงิน เท่ากับสิบปี เท่ากับเก็บปีละ 100,000 ตกเดือนละ 8,333 บาท ตกเป็นวันละ 275 บาท ซึ่งวิธีหลักคือการเพิ่มรายได้และลดรายจ่าย

วิธีที่ 2 การมีวินัยและ mindset ทางการเงินที่ดี

เริ่มจากนิสัย คุณจำเป็นต้องมีนิสัยที่ การสร้างนิสัยบันทึกรายรับรายจ่าย เมื่อคุณเขียน รายรับรายจ่ายอย่างชัดเจนแล้วคุณจะสามารถรู้รายรับและรายจ่ายที่คุณใช้ในแต่ละเดือนได้ เมื่อคุณทำให้พวกคุณจะรู้ว่าคุณหมดเงินไปกับอะไรและคุณออมเงินได้เท่าไหร่ถ้าจะมีเงินหลักล้าน ต้องมีนิสัยนี้ คือออมอย่างสม่ำเสมอ

สูตรคำนวณการออมเงิน

รายได้ – เงินออม = เงินที่สามารถใช้ได้

สมมุติได้ค่าขนม 8,000 บาทอยากออมเงิน 2,000 บาท เท่ากับคุณสามานถใช้เงินได้ 6,000 บาท

ซึ่งถ้าคุณอยากมีเงินออกมากกว่านี้ให้คุณกลับไปดูบัญชีรายรับรายจ่ายว่าคุณ จะสามารถลดค่าใช้จ่ายในส่วนไหนได้บ้าง ซึ่งการที่คุณเก็บออมเงินวันละเล็กวันละน้อย คุณสามารถมีเงินเก็บที่เยอะขึ้นได้

Mindset

 มีความสำคัญเป็นอย่างมาก วิธีคิดจะกำหนดการกระทำเสมอ ยกตัวอย่างเช่นเท่านี้คุณคิดว่า คุณเป็นคนอายุน้อยยังเรียนไม่จบเครดิตไม่มีหาเงินไม่ได้ทุนก็น้อย เอาเงินที่ไหนไปทำธุรกิจไปต่อยอดเพราะมีความเชื่อพวกนี้ ซึ่งการที่คุณจะเก็บเงินโดยมีความคิดแบบนี้เป็นไปไม่ได้เลย ซึ่งคุณแพ้ตั้งแต่คิดแล้ว ซึ่งถ้าคุณมีเงินเก็บหลักล้าน คุณจำเป็นต้องไปศึกษาวิธีคิดของคนที่ประสบความสำเร็จ เพราะถ้าคุณคิดเหมือนเขาคุณก็จะทำเหมือนคนที่ประสบความสำเร็จและคุณก็จะประสบ

วิธีที่ 3 ด้วยลิงค์รับทรัพย์

การสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คุณสามารถเก็บเงินล้านได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว เพราะการสร้างรายได้จากลิงค์รับทรัพย์คือการแชร์ลิงค์และเมื่อมีผู้สนใจกดสมัครผ่านลิงค์ของคุณ ทุกยอดการเดิมพันจะแปรเปลี่ยนเป็นรายได้ของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถมีเงิบเก็บล้านแรกได้ง่ายๆ 

สรุป ลิงค์รับทรัพย์ รับโชค

การที่คุณจะมีเงินเก็บหนึ่งล้านแรก เป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไม่เรียนรู้หรือศึกษา และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนึงนั่นคือ การมีวินัย และทำอย่างสม่ำเสมอ และเป้าหมายที่ชัดเจน และการนำความรู้จากบทความนี้ ไปใช้ในชีวิตจริงให้เกิด ประโยชน์สูงสุด และจำไว้เสมอว่า หากคุณตั้งใจ ไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุน