ทัศนคตินำพาไปสู่ความร่ำรวย by 789betting

ทัศนคตินำพาไปสู่ความร่ำรวย by 789betting

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุน และ ลิงค์รับทรัพย์ การสร้างรายได้รูปแบบใหม่ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องหากจะกล่าวว่าสิ่งไหนหรืออะไร ที่สามารถทำให้คนๆหนึ่งประสบความสำเร็จได้ ซึ่งหลายคนอาจจะตอบว่าความเก่ง ประสบการณ์ โอกาส หรือความสามารถ ทั้งหมดที่กล่าวมา ถูกต้องทั้งหมด แต่นั่นไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด เพราะหากคนมีทั้งหมดที่กล่าวมา คุณก็ไม่สามารถเป็นผู้ชนะหรือผู้ที่ประสบความสำเร็จได้ หากคุณไม่มีทัศนคติ ของผู้ชนะ

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

ทัศนคติของผู้ชนะคือ ผู้ชนะจะไม่หาเหตุผลของความพ่ายแพ้ ให้กับตนเอง อย่างเช่น ฉันไม่มีเงินทุน ฉันไม่ได้รวย ตอนนี้เกิดโรคระบาด ก็ฉันโชคร้าย ซึ่งแตกต่างจากผู้ชนะที่จะหาเหตุผล ให้ตัวเองชนะอยู่ตลอดเวลา อย่างเสมอ

ทัศนคติของผู้ชนะคืออะไร

ไมเคิล เฟ็ลปส์ร นักนักกีฬาว่ายน้ำชื่อดังทีมชาติของสหรัฐที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก หรือการที่เขาเพราะเหรียญรางวัลโอลิมปิก  ที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลก รวมทั้งหมดถึงยี่สิบแปดเหรียญ ซึ่งรู้ไหมว่าเค้าซ้อมว่ายน้ำ สัปดาห์ละเจ็ดวันเวลาเจ็บถึงแปดชั่วโมง นั่นหมายความว่าภายในหนึ่งปีเขาไม่มีรายชื่อพักแม้แต่วันเดียว ย้อนไปในการแข่งขันโอลิมปิก ปี 2008ที่ประเทศจีนในปีนั้น เขาสามารถคว้าเหรียญทองมาได้ถึงเจ็ดเหรียญ

ซึ่งจุดสำคัญมันอยู่ที่การแข่งขันครั้งสุดท้าย ในครั้งนั้น ในทุกแบบเป็นรูปผีเสื้อ ในระหว่างการแข่งขันห้าเมตรสุดท้าย เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อน้ำในสระเข้าไปในแว่นตา ของไมเคิล เฟ็ลปส์ ซึ่งถ้าเป็นคนอื่น คงไม่สามารถตั้งตัวและทำการแข่งขันได้ต่อหรือเมื่อแพ้ก็จะเกิดข้ออ้างในการแพ้ แต่สิ่งที่เขาทำนั้นน่าทึ่ง เขาหลับตา และทำสมาธิ และนำจิตของตัวเองจดจ่อกับการแข่งขันและการเต้นของหัวใจ ที่เขาสามารถทำแบบนี้ได้เพราะเขาซ้อมทุกวัน เขารับรู้ทุกลมหายใจ กี่จังหวะในการแข่งขัน ว่าเขาจะสามารถถึงเส้นชัยได้เมื่อไหร่ ข่าวสามารถทำการแข่งขันได้ต่อ โดยที่ไม่ต้องใช้ตามอง เขาไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคและไม่ยอมแพ้แล้วในที่สุด เขาสามารถถึงเส้นชัยและคว้าเหรียญทองเหรียญที่แปดมาได้

คุณเห็นอะไรในตัว ไมเคิล เฟ็ลปส์รเขามีทัศนคติของผู้ชนะ เขาไม่โทษใคร เขาไม่โทษโชคชะตา เขาไม่โทษเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น เขาไม่โทษกติกา ซึ่งเขาหาเหตุผล ให้กับตัวเองในการชนะ และสุดท้ายเขาคนผู้ที่ได้รับชัยชน ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าทัศนคติของผู้ชนะ เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตการงานในเรื่องการเงิน หากคุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้มุ่งมั่น และตั้งใจ คุณจะสามารถ ใช้ทัศนคติที่ดี นำพาความร่ำรวยมหาคุณได้

ลิงค์รับทรัพย์

การสร้างรายได้ในระยะยาวที่ยั่งยืน การลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำและไม่ต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว พราะหลักการของลิงค์รับทรัพย์คือการแชร์ลิงค์ แล้วเมื่อมีคนสนใจกดสมัครผ่านลิงค์ของคุณ และเกิดการเดิมพัน ทุกยอดๆการเดิมพันจะแปรเปลี่ยนมาเป็นรายได้ของคุณและ คุณอาจทำตามความฝันที่คุณต้องการ 

สรุป รายได้หลักแสนด้วย ลิงค์รับทรัพย์

การยกตัวอย่างของ ไมเคิล เฟ็ลปส์ร นักกีฬาว่ายน้ำชื่อดังชาวสหรัฐฯผู้ได้เหรียญโอลิมปิกมากที่สุด เขามีทัศนคติของผู้ชนะที่ไม่ย่อท้อ ไม่โทษโชคชะตา ไม่โทษความผิดพลาด แต่มุ่งเน้นที่จะเอาชนะ เปรียบได้กลับ หากคุณมีความตั้งใจที่จะมุ่งมั่นร่ำรวยคุณจะไม่มีข้ออ้าง คนไม่มีต้นทุน คุณไม่มีโอกาส คุณไม่มีอย่างคนอื่นเขา เพราะถ้าคุณมีทัศนคติที่ดีพ คุณจะสามารถ เดินต่อและฝ่าฟันไปถึงจุดหมายที่คุณตั้งไว้ได้ ขอบคุณมีทัศนคติของผู้ชนะนั่นเอง

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุน