คนสำเร็จ เริ่มต้นจาก ทัศนคติ และ ลิงค์รับทรัพย์ by 789betting

ลิงค์รับทรัพย์ คนสำเร็จ เริ่มต้นจาก ทัศนคติ

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุน และ ลิงค์รับทรัพย์ การสร้างรายได้รูปแบบใหม่ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องคนที่ประสบความสำเร็จมากมายเริ่มต้นจากทัศนคติที่ดี ทัศนคติของผู้ชนะ ทำไมคุณถึง ต้องให้ความสำคัญกับทัศคติที่ดี เพราะทัศนคติที่ดี จะนำพามาซึ่ง ประสบการณ์โอกาสและความสามารถ และสิ่งเหล่านี้ จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตาม ขอแค่คุณ มีความมุ่งมั่นและความคิดในแง่บวก หรือทัศคติที่ดีนั่นเอง และในวันนี้เรามีตัวอย่างของผู้ที่มีทัศนคติที่ดี เขาคนนั้นชื่อ แจ็ค เบ็คแฮม นักแข่งรถชื่อดังชาวออสเตรเลีย

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์

ระบบแนะนำเพื่อนรับค่าคอมมิชชั่นสูง ลิงค์รับทรัพย์ หรือ affiliate link ระบบสร้างรายได้เสริมที่ 789bet ให้กับสมาชิกทุกท่านได้นำไปทำรายได้ สร้างกำไรได้มหาศาล โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนสักบาทเดียว และที่สำคัญสามารถนำไปสร้างรายได้ในระยะยาวได้ จับเงินแสน เงินล้านได้ในระยะยาว เป็นการสร้างรายได้ที่ดีมาก ๆ สำหรับใครหลายคน

แจ็ค เบ็คแฮม  กับทัศนคติที่ดี

ในปี 1959  แจ็ค เบ็คแฮม นักแข่งรถชื่อดังชาวออสเตรเลีย ซึ่งในการแข่งขันวันนั้นเขาเป็นจ่าฝูงในการแข่งขัน ตอนเริ่มต้นการแข่งขันทุกอย่างเป็นไปด้วยความสวยงาม เข้าออกนนำและกำลังจะเข้าเส้นชัย แต่เรื่องมันอยู่ที่โค้งสุดท้าย รถของเขา น้ำมันหมด ซึ่งรถของเขาได้กำลังชะลอลงเพราะน้ำมันได้หมดลง จนรถของเขาได้ดับลง รถของผู้เข้าแข่งขันคนอื่นได้แซงหน้าเขาไป หากเป็นผู้แข่งขันคนอื่นเมื่อเจอเหตุการณ์แบบ แจ็ค เบ็คแฮม ของถอดใจจากการแข่งขันไปเสียแล้ว และก้าวลงจากรถหรือไม่ก็ปาหมวกกันน็อกลงพื้น และเดินออกจากการแข่งขัน ด้วยความหัวเสีย แต่ไม่ ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับชายที่ชื่อ แจ็ค เบ็คแฮม

แจ็ค เบ็คแฮมได้ตัดสินใจทำในสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง และไม่มีใครเคยเห็นในระดับเวิลด์กรังปีมาก่อน สิ่งที่เขาทำคือเขาเดินลงจากรถ และเขาได้เริ่มต้นเข็นเจ้าก้อนเหล็กยักษ์หนักครึ่งตัน ไปยังเส้นชัย ที่อยู่ห่างไปอีกเพียงสี่ร้อยเมตร เขาเขียนรถของเขา ไปจนถึงเส้นชัย และได้หมดแรงล้มลง จนทีมงานต้มของเขาออกมาจากนอกสนาม หลังจากที่ทีมงานได้ปฐมพยาบาลจนเขาได้สติ เขาจึงได้พบว่าตนเองเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่สี่ ซึ่งมันดีพอสำหรับการคว้าตำแหน่งแชมป์โลก ในปีนั้น

แจ็ค เบ็คแฮม ไม่ชนะเพราะเขาเป็นนักแข่ง ที่เก่งที่สุด หรือเค้ามีรถที่มีสมรรถนะที่ดีที่สุด แต่เขาชนะเพราะเค้าไม่ยอมแพ้ แล้วเค้าไม่ยอมจำนนต่อโชคชะตา เพราะกฎกติกา ระบุอย่างชัดเจนว่าทั้งรถและผู้แข่งต้องเข้าเส้นชัยพร้อมกัน แต่ในกฎกติกาไม่ได้กำหนด ให้นักแข่งต้องนั่งอยู่ในรถ ซึ่งเขาไม่ได้คิดว่าตัวเองโชคร้าย และสุดท้าย เขาก็ตัดสินใจในสิ่งที่ไม่มีใครคิดที่จะทำ โดยการไปแชมป์โลกด้วยการคิดที่เหนือชั้นกว่ากติกา ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าคนที่มีทัศนคติอย่างผู้ชนะ เวลาเค้าเรานี่พบเจออุปสรรคเขาจะไม่คิดว่า อะไรที่ทำให้เขาแพ้อะไรทำให้เขาล้มเหลว ความโชคร้ายหรือน้ำมันหมด ซึ่งเขาไม่เคยมองหาเหตุผลเหล่านั้นแต่เขาไม่ยอมจำนนต่อโชคชะตา แต่สิ่งที่เขาตัดสินใจทำคือตั้งหน้าตั้งตา ทำอย่างไรเหตุผล เพื่อชนะ

ระบบลิงค์รับทรัพย์

การสร้างรายได้ในระยะยาวที่ยั่งยืน การลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำและไม่ต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว พราะหลักการของลิงค์รับทรัพย์คือการแชร์ลิงค์ แล้วเมื่อมีคนสนใจกดสมัครผ่านลิงค์ของคุณ และเกิดการเดิมพัน ทุกยอดๆการเดิมพันจะแปรเปลี่ยนมาเป็นรายได้ของคุณและ คุณอาจทำตามความฝันที่คุณต้องการ 

สรุป ลิงค์รับทรัพย์ รับรายได้

การไม่ยอมจำนนต่อโชคชะตาหรือความพ่ายแพ้ นั่นเป็นสิ่งที่ คนที่มีทัศนคติอย่างผู้ชนะพึงมี เพราะทัศนคติอันสำคัญ หากคุณมีความคิด หลายจุด หรือเป้าหมายที่คุณตั้งไว้อย่างชัดเจนเน่าแน่ โดยไม่มีอะไรมาขวางกั้นคุณ แล้วเหตุผลใดคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ มันอาจจะช้า หรือต้องใช้เวลา แต่ในสักวันหนึ่งคุณต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณมีทัศนคติที่ดี

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุน