เทคนิคสะกดจิตลูกค้าให้คล้อยตาม by 789bet

เทคนิคสะกดจิตลูกค้าให้คล้อยตาม

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุน วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่อง หลายครั้งที่เราไม่สามารถปิดการขายได้ ทำให้เราพลาดเงินก้อนโต นั้นไม่ได้เกิดจากสาเหตุที่คุณ ไม่สามารถทำให้ลูกค้าสนใจคุณได้ แต่คุณพยายามจนลูกค้าสนใจสินค้าของคุณ แต่นั่นเป็นเพราะ จังหวะสุดท้าย คุณปล่อยให้ลูกค้ามีทางเลือก เลือกที่จะปฏิเสธเลือกที่จะซื้อของถูก หรือเลือกที่จะไปหาคู่แข่ง ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากจะพลาดที่จะปิดการขาย คุณจำเป็นจะต้องไม่ปล่อยให้ลูกค้าเลือกเอง แต่คุณต้องเป็นคนกำหนดทางเลือกให้กับลูกค้าและสะกดจิตให้เขาเลือกในสิ่งที่คุณต้องการ แล้ววันนี้เรามีเทคนิคสะกดจิตลูกค้า มาแนะนำให้คุณสามารถนำไปใช้เพื่อปิดการขาย

สารบัญ

คุณทราบหรือไม่ว่าบุคคลที่สามารถทำธุรกิจและประสบความสำเร็จ โดยมียอดขาย ถล่มทลาย ไม่ใช่เพียงเพราะเขามีลูกค้าเยอะ แต่เขาเพียงทำให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าของเขาอยู่แล้วซื้อสินค้าของเขามากขึ้น และตัดสินใจจ่ายเงินมากขึ้น โดยเขาใช้เทคนิค สะกดจิตลูกค้า ให้เลือกในสิ่งที่เขาต้องการ โดยเทคนิคที่ว่าคือ อย่าเปิดโอกาสให้ลูกค้าพูดคำว่าไม่

ไม่เปิดโอกาสให้ลูกค้าพุดคำว่าไม่ by 789bet

ต้องกล่าวก่อนว่าโดยธรรมชาติของมนุษย์นั้น มนุษย์  จะพวกเขาไม่เป็นประจำอยู่แล้ว เพราะการที่ลูกค้าตอบตกลงเป็นเปรียบเสมือน การทำให้ ผู้ขายเป็นฝ่ายควบคุม เมื่อใด ที่ผู้ขายเสนอขายสินค้าหรือแนะนำสินค้าตัวไหนกับเรา ภายในใจของคุณจะมีแต่คำว่าไม่ไม่ไม่ไม่ไม่ อยู่ตลอดเวลา เพราะถ้าคุณตอบคำว่าใช่ หรือโอเค จะเกิดความอึดอัด และเปรียบเสมือนคุณกำลังถูกควบคุมบางอย่าง เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือคุณต้องใช้คำถาม ที่ไม่เปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้เข้ามาไม่

การที่คุณจะทำเช่นนั้นได้คุณจำเป็นต้องศึกษา ข้อมูลของลูกค้า และปัญหาของลูกค้า ให้มากพอ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเปิดร้านขายหนังสือและมีลูกค้าทักมาทำหาหนังสือเกี่ยวกับการพูด คุณจำเป็นที่จะต้องถาม ว่าลูกค้าใช้ กับใคร พูดกับคนรอบข้างพูดกับหัวหน้  พูดกับคนในที่สาธารณะ หรือพูดกับลูกค้า ซึ่งระหว่างที่คุณถามคำถามคุณจำเป็นจะต้อง ดู ภาพลักษณ์ของลูกค้าเพราะลูกค้าเป็นคนลักษณะแบบไหน จึงควรทราบข้อมูลว่าลูกค้าของคุณเป็นเซลล์ขายรถยนต์ และในจังหวัดนั้นลูกค้าตอบกลับมาว่า อยากได้หนังสือเกี่ยวกับการพูด ที่ใช้กับลูกค้า และจากข้อมูลที่คุณได้มาทั้งหมด คุณจะเป็นจะต้องวิเคราะห์ และทราบว่าลูกค้าต้องการอะไร

ออมเงิน

คำถามที่ตอบโจทย์

และคำถามแบบไหน ที่เขาจะไม่สามารถพูดคำว่าไม่ได้ นั่นคือ “คุณต้องการให้ลูกค้าฟังคำเสนอขายของคุณใช่ไหม” ลูกค้าตอบกลับมาทันทีว่า “ใช่” และทันทีที่ลูกค้าตอบ คุณควรจะถามคำถามต่อไปอีกว่า คุณต้องการให้ลูกค้า ตัดสินใจซื้อรถจากคุณใช่ไหม ซึ่งลูกค้าก็ตอบกลับมาอีกทีว่า “ใช่ครับ” แล้วคุณถามต่อไปอีกว่า “คุณต้องการให้ ยอดขายคุณเติบโตขึ้นใช่ไหมครับ” ลูกค้าก็ตอบกลับในทันทีว่า “ใช่เลยครับ” คุณเห็นไหมว่าเมื่อเราตั้งคำถามแบบนี้ จะมีลูกค้าที่ไหนที่ไม่ตอบตกลง และเมื่อนั่นคุณจึงเสนอขาย หนังสือเล่มหนึ่ง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งสามข้อได้

นั่นจะทำให้เกิดจิตวิทยา ว่าหากมนุษย์พูดอะไรออกไปแล้วเขาจะเกิดความลำบากใจ หากต้องกลับคำหากลูกค้าของคุณปฏิเสธสินค้าของคุณ แสดงว่าคำตอบก่อนหน้านั้นเขาโกหก เพราะก่อนหน้านี้เขาเป็นคนพูดเอง ว่าเขาเป็นคนที่อยากเพิ่มยอดขายอยากปิดการขายได้ ซึ่งสินค้าของคุณ หนังสือที่คุณแนะนำ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ของเขามากที่สุด และสิ่งสำคัญก่อนจะปิดยอดขาย คือจิตวิทยา

สรุป

 การที่คุณจะสามารถปิดยอดขายได้นั้น คุณจำเป็นที่จะต้องไม่เปิดโอกาสให้ลูกค้าพูดคำว่าไม่ โดยใช้จิตวิทยาการถาม ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้การวิเคราะห์ข้อมูลศึกษา ลูกค้าอย่างถี่ถ้วน ซึ่งเมื่อคุณนำองค์ประกอบทั้งหมดมารวมกันแล้ว เป็นไปอย่างที่ลูกค้าจะปฏิเสธคุณ

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิงค์รับทรัพย์