กลยุทธ์น่าทึ่งที่ใช้ดึงดูดลูกค้า by 789betting

กลยุทธ์น่าทึ่งที่ใช้ดึงดูดลูกค้า by 789betting

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุน วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องมีหลายกลยุทธ์ที่ใช้ดึงดูดลูกค้า เพราะหลักสำคัญในการขาย คือคุณจำเป็นต้องปิดการขายให้ได้ คุณจำเป็นจะต้องไม่ให้ลูกค้ามีทางเลือก หรือมีข้อเปรียบเทียบ คุณจำเป็นต้องโน้มน้าวใจลูกค้า ให้สนใจเพียงสินค้าของคุณ และมีวิธีไหนบ้าง ที่สามารถทำได้ ซึ่งทุกคนสามารถทำได้ ถ้ารู้วิธีที่ถูกต้อง วันนี้ เรามีวิธีการปิดการขาย ที่คุณสามารถนำไปใช้ เพื่อให้ลูกค้า ไม่กล้าปฏิเสธสินค้าของคุณอย่างแน่นอน

สารบัญ

การที่คุณจะสามารถปิดยอดข่ายในการขายสินค้าของคุณได้นั้นคุณจำเป็นที่จะต้องใช้คำพูด ที่ถูกต้อง การวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้า การดูสภาพแวดล้อม และการศึกษาข้อมูลมาอย่างถี่ถ้วน เพราะหากคุณใช้คำพูดที่ ผิด นอกจากคุณจะสามารถปิดยอดขายได้แล้ว คุณอาจจะต้องเสียลูกค้ากลุ่มอื่นไปด้วย

เลือกคำถามที่ดี by 789betting

ขอบคุณห้ามในการปิดการขาย คือคุณห้ามพูดว่า “จะซื้อไหม” แต่คุณถามว่า “จะรับชิ้นไหน” คุณจำเป็นที่จะต้องกำหนดทางเลือกให้กับลูกค้า บางอย่างกับบางอย่าง ห้ามให้ลูกค้าเลือก ระหว่างบางอย่างกลับไม่เลือกสักอย่าง ดังนั้นคุณจำเป็นที่ ห้ามถามลูกค้าว่าซื้อไหมเพราะการที่คุณถามลูกค้าว่าจะซื้อไหม คำตอบคือจะเป็นซื้อกับไม่ซื้อ แต่การที่คุณถามว่า จะเลือกสินค้าชิ้นไหน หรือสะดวกชำระช่องทางไหน หรือให้จัดส่งไปที่ไหน ลูกข้าจะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของคุณอย่างง่ายดาย เพราะคุณเป็นกำหนดทางเลือกให้กับลูกค้า

ความพิเศษของคำพูดที่ดี

ซึ่งความพิเศษ ของการปิดการขายนั้นมีอยู่สองอย่างคือประโยคคำถาม ไม่ใช่ประโยคการบอก แต่เราไม่ได้เสนอขายสินค้ากับลูกค้า แต่เราบอกประโยชน์ของสินค้า ในประโยคคำถามที่เราถามลูกค้าไปก่อนหน้านี้ ซึ่งลูกค้าจะปิดการขายด้วยตนเอง เมื่อลูกค้าได้ยินประโยชน์ ของสินค้าตั้งแต่ประโยคคำถามของคุณ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องบอกข้อดีของสินค้าของคุณว่าอันนี้มันดีอันนี้ไม่ดี พอลูกค้าตัดสินใจปิดการขายตั้งแต่ได้ยินคำถามของคุณตั้งแต่แรกแล้ว

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

ก่อนที่ท่านจะรวยได้ ท่านต้องสมัครสมาชิกผ่านเว็บของเราก่อน แล้วท่านจะได้รับโปรโมชั่นดี ๆ และสิทธิพิเศษที่มีแต่ลูกค้าที่สมัครสมาชิกของเว็บเราเท่านั้นที่จะได้รับ วิธีการสมัครสมาชิกง่าย ๆ ดังนี้

  • ขั้นตอนการสมัครสมาชิกขั้นตอนแรกคือ ให้ทุกท่านที่ต้องการสมัครสมาชิกทำการแอดไลน์ @789mybetz หรือ @789betting (มีแอดนำหน้าด้วย) เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบคำถามหรือแก้ปัญหาของท่านตลอด 24 ชั่วโมง
  • หลังจากที่แอดไลน์แล้ว จากนั้นทำการกรอข้อมูลเพียงเล็กน้อย เช่นแจ้งชื่อ – นามสกุล ผู้สมัคร พร้อมเลขที่บัญชีธนาคารที่ใช้สำหรับฝาก – ถอนเงินเป็นต้น
  • แล้วทำการโอนเงิน และ แจ้งยอดเงิน กับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง กรณีเติมเงินเพื่อเล่นเกม
  • ขั้นตอนสุดท้ายรอรับ User และ Password จากเจ้าหน้าที่ภายในเวลา 5 นาที หลังจากนั้นเข้าใช้งานได้เลย และสามารถรับโปรโมชั่นจากเราได้เลย

สรุป

กลยุทธ์ที่ใช้ดึงดูดลูกค้านั้น แต่เปรียบเสมือนจิตวิทยา ที่คุณใช้ในการปิดการขาย แต่กลยุทธ์นี้บางที เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องฝึกฝนและเรียนรู้ว่าคำถามแบบไหนที่ต้องใช้กับลูกค้าคนใน เพราะการศึกษาลูกค้าในแต่ละกลุ่มเป้าหมาย เป็นสิ่งที่ต่างกัน และการที่ไม่เปิดโอกาสให้ลูกค้ามีทางเลือก เพราะคุณเป็นคนเลือกให้กับลูกค้า นั่นจะยิ่งทำให้คุณสามารถปิดการขายได้ง่ายขึ้น เพราะลูกค้าจะคิดตังแต่ในหัวของเขาแล้ว เพราะ ได้โบกประโยชน์ทั้งหมดของสินค้าของคุณไปตั้งแต่ประโยคคำถาม ที่คุณถามลูกค้าก่อนหน้านี้ และนั่นเป็นจุดที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณ

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิงค์รับทรัพย์