วิธีเลือกคอนโดอย่างชาญฉลาด

วิธีเลือกคอนโดอย่างชาญฉลาด

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินและการลงทุน และ ลิงค์รับทรัพย์ การสร้างรายได้รูปแบบใหม่ วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องหากคุณเป็นคนที่กำลังหาคอนโด เพื่ออยู่อาศัย คุณคงสงสัยว่า จะเลือกคอนโด อย่างไรไม่ให้ผิดหวังหรือมาเสียใจทีหลัง ซึ่งวันนี้เรามีบทความดีๆมาแนะนำประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อคอนโดของคุณ ว่าคอนโดแบบไหนที่เหมาะกับคุณ และคอนโดไหนที่น่าสนใจ และการลงทุนในคอนโด ยังสามารถสร้างผลกำไรคุณในระยะยาว หากคุณเลือกทำเลที่ตั้งหรือคอนโด ที่ถูก

สารบัญ

เลือกคอนโดอย่างชาญฉลาด

อันดับแรก ในการที่คุณจะเลือกซื้อคอนโดนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าคุณนั้น มีกำลังหรืองบในการซื้อคอนโดเป็นจำนวนเท่าไร เพื่อให้เหมาะสมกับค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องเสียไป และอันดับถัดมาคุณจำเป็นที่จะดูทำเลที่ตั้ง ว่าคอนโดฯที่คุณเลือกซื้อนั้น อยู่ใกล้กับสถานที่ทำงานของคุณ หรือกิจวัตรประจำวันที่คุณใช้ชีวิต บ่อยแค่ไหน ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะคอนโดของคุณจำเป็นที่ต้องเดินทางสะดวกสบายมีบีทีเอสและเอ็มอาร์ที เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทาง

คอนโดมิเนียมย่านอโศก

ในปัจจุบัน คุณทราบหรือไม่ว่า คอนโดมิเนียมในอโศกนั้น เป็นที่จับตาสำหรับนักลงทุนหลายคน เพราะในย่านอโศกมีสวนเบญจกิติติที่เป็นสวนสาธารณะ ชั้นในที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯที่มีขนาดถึงสี่ร้อยไร่และคอนโดมิเนียมย่านอโศกยังเป็นพื้นที่ Growth Rate อัตราเติบโต ซึ่งราคาขายของคอนโด เพิ่มขึ้นถึงสี่สิบเปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนที่น่าสนใจ และที่ คอนโดย่านอโศก มีอัตราเติบโตที่สูงเพราะว่า เป็นพื้นที่ Rare Location ซึ่งเป็นพื้นที่ที่หายากซึ่งหาไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งในอนาคตมีการคาดการณ์ว่าจะสามารถเติบโตได้ มากขึ้นไปอีก

Brand

เพราะการซื้อคอนโดฯเป็นการลงทุนในระยะยาว คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกแบรด์ของคอนโดที่มีประวัติที่ดี ซึ่งเป็นเจ้าของที่มีคุณภาพ ชื่อเสียงดี ซึ่งนั่นเป็นเรื่องของความสบายใจ และในอนาคตหากคุณจำเป็น หรืออยากที่จะขายคอนโดมิเนียมของคุณ ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์ของคอนโด มีผลต่อการตัดสินใจซื้อ ซึ่งแบรนด์ของคอนโดมีน้ำหนักในการพิจารณาปล่อยซื้อต่อคอนโดของคุณ และแบรนด์คอนโดมีผลต่อราคา ซึ่งแน่นอนว่า อัตราเติบโตของราคา จะมีราคาที่สูงขึ้นตามไปด้วย

ลิงค์รับทรัพย์

อย่างที่ทราบกันดีว่าการเลือกคอนโดต้องอาศัยต้นทุบที่มากพอสมควร และอาจใช้เงินก้อนมากกว่าที่คิดวันนี้เราจึงมีวิธีการสร้างรายได้ที่สามารถสร้างกำไรได้จริงง่ายๆ เพียงการแชร์ลิงค์  วิธีสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่สร้างกำไรได้อย่างง่ายได้ในยุคปัจจุบันเพียงการแชร์ลิงค์และมีผู้สนใจมาสมัครผ่านลิงค์ของท่าน ทุกๆยอดการเดิมพันจะแปรเปลี่ยนเป็นผลกำไรให้กับท่านยิ่งแชร์มากยิ่งได้มาก

สรุป

หากคุณเลือกจะตัดสินใจซื้อคอนโดแล้ว นอกจากองค์ประกอบที่คุณได้เลือกสรรมา ทั้งราคา ทำเลที่ตั้ง รอขอแนะนำคอนโดย่านอโศกที่เป็นพื้นที่ใจกลางกรุง และในอนาคต จะมีสวนสาธารณะชั้นในที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯถึงสี่ร้อยไร่ ซึ่งสามารถทำให้ราคาคอนโดคุณสามารถเติบโตขึ้นไปได้สูงขึ้น และแบรนด์ของคอนโดก็มีส่วนประกอบ หากคุณเลือกซื้อคอนโดคุณจำเป็นที่จะต้องดูแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และผ่านโครงการ มาอย่างยาวนาน และเป็นที่ไว้วางใจ

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุน