How to ทำงานต่างประเทศที่คนไทยนิยมไปทำ

How to ย้ายงานไปทำงานต่างกันเถอะ by 789betting

เรา 789betting และ 789bet เว็บไซต์ด้านการเงินที่ทั้งสนุกและมีสาระ ลิงค์รับทรัพย์ การสร้างรายได้รูปแบบบใหม่ วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องในบทความนี้เราจะขอเกาะกระแสสังคมที่เป็นประเด็น นั้นก็คือถ้าคุณอยากย้ายไปทำงานต่างประเทศ ย้ายไปทำงานอะไรดี? เพราะแนวคิดการย้ายประเทศเป็นกระแสที่เกิดขึ้นอย่างร้อนแรงในปัจจุบันเราจึงอยากแบ่งปัน เรื่องของการย้ายประเทศเกี่ยวกับเรื่องการงานและการเงิน ให้คุณได้ประกอบการตัดสินใจ

สารบัญ

ลิงค์รับทรัพย์ แนวคิดการย้ายประเทศ

ซึ่งต้องกล่าวก่อนว่าแนวคิดการย้ายประเทศ ไปเริ่มต้นทำงานใหม่ เป็นแนวคิดที่มีตั้งเดิมมาตั้งแต่อดีต และมีอยู่ประจำ และไม่ใช่เพียงแค่ประเทศไทยแต่แนวคิดนี้ เป็นแนวคิดที่ ใช้กันทั้งโลก เพราะประชากรมีการเคลื่อนย้ายอยู่ตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่นประเทศไทยถ้าศึกษาย้อนประวัติไปจะพบข้อมูลว่า คนไทยเองก็มาจากหลายประเทศร่วมกัน ทั้งจีน อินเดีย แถบมาเลเซีย มีการโยกย้ายกันมาหลายร้อยปี รวมมาเป็นประเทศไทยอย่างทุกวันนี้ หรืออย่างเช่นสหรัฐอเมริกาก็เช่นเดียวกัน ซึ่งมาจากหลายประเทศรวมกัน ซึ่งมีทั้งยุโรป รัสเซีย หรือรวมไปถึงเอเชียและถ้าศึกษาข้อมูลแต่ละประเทศจะลึกจะพบว่าเกิดจากหลายชนชาติร่วมกันเพราะการย้ายถิ่นฐานเพราะฉะนั้นในอนาคตถ้าจะเกิดการย้ายถิ่นฐานหรือย้ายประเทศก็จึงเป็นเรื่องปกติ

การขอย้ายสัญชาติ

แต่เกิดคุณตั้งใจและมีความแน่วแน่ ที่ต้องการที่จะย้ายประเท ถ้าต้องการคิดได้สัญชาติประเทศนั้น โดยหลักแล้ว มีด้วยกันดังนี้

แต่งงานกับคนท้องถิ่น

โดยส่วนมากแล้วในแต่ละประเทศจะมีกฎที่คล้ายคลึงกัน ที่ว่าถ้ามีคนมาแต่งงานกับสัญชาติของเขา ประเทศเหล่านั้นก็จะให้สัญชาติ โดยส่วนมากแต่โดยส่วนมาก อาทิเช่นสหรัฐอเมริกา หากคุณแต่งงานกับชาวสหรัฐอเมริกา คุณจะได้ American Citizenship หรืออาจจะมีเงื่อนไขต่างๆ อาจจะต้องอยู่ นะสหรัฐอเมริกานานเท่าไหร่ หรืออาจจะให้ยากคุณที่อยู่เมืองนอกประเทศนั้นๆ ช่วยทำเรื่องยื่น  ซึ่งแต่ละประเทศจะมีกฎไม่เหมือนกัน แต่ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่นิยม ซึ่งจะมีทั้งแต่งงานที่รักกันอย่างจริงจัง และแต่งงานหรอกหรือรับจ้างแต่งงาน เพื่อขอสัญชาติ

เรียนต่อ

การไปเรียนต่อไม่ว่าจะเป็นทุนการศึกษาหรือทุนของตนเองก็ตาม ซึ่งส่วนมากหากคุณเป็นคนที่เรียนจบและมีผลการเรียนและการศึกษาที่ดีและเขาทำงานต่อ และมีผลงาน การทำงานที่ดี ซึ่งถ้าคุณเป็นคน Talent คนมีความสามารถเป็นบุคคลคุณภาพ ซึ่งคุณไม่ต้องกังวล เพราะประเทศในกจำเป็นหรือต้องการบุคคลที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นการยื่นขอสัญชาติจึงเป็นเรื่องง่าย แต่จำเป็นที่จะต้องมีบริษัทรับรอง ซึ่งแต่ละประเทศใช้เวลาและยาวนานไม่เท่ากัน

ลงทุนในต่างประเทศ

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถทำได้ โดยง่าย รูปแบบการลงทุนเช่นการลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ หุ้นสามัญ เปิดบริษัท หรือบริจาคเงินให้กับประเทศนั้น ซึ่งวิธีเหล่านี้จะสามารถทำให้คุณเป็นพลเมืองของประเทศเหล่านั้นได้โดยทันที ใช้เวลาไม่นาน ถ้าคุณมีเงินมากพอ ยกตัวอย่างเช่นประเทศมอลตา ที่ประเทศมองตา ถ้าคุณลงทุนซื้อสอสังหาริมทรัพย์ มูลค่าประมาณสิบสามล้านเหรียญสหรัฐฯคุณก็สามารถเป็นพลเมืองของประเทศมอลตาได้เลย หรือไม่ว่าจะเป็นคุณบริจากเงินให้กับกองทุน พัฒนาประเทศ มูลค่าประมาณยี่สิบห้าล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณเจ็ดร้อยห้าสิบล้านบาท คุณก็สามารถเป็นพลเมืองของประเทศเหล่านั้นได้โดยทันที

ปัญญา

ประเทศออสเตรเลีย ถ้าคุณอยากเป็นพลเมืองของประเทศออสเตรเลียคุณต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ประมาณ 1.5ล้านเหรียญหรือตกประมาณสามสิบห้าล้านบาท

สหรัฐอเมริกา ถ้าคุณอยากเป็นพลเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกาคุณสามารถลงทุนผ่าน Regional Centers ด้วยเงิน 500,000 USD หรือ ประมาณ 15 ล้านบาท คุณจะได้ EN5 แต่ยังจะไม่เป็นพลเมืองแต่คุณจะได้เป็น Green Card ซึ่งคุณจะต้องถืออยู่ประมาณสอง และหลังจากนั้นคุณก็จะมีสิทธิ์สามารถเป็นพลเมืองได้แต่จะต้องสอบ ซึ่งทั้งหมดที่เรากลับมาเป็นข้อมูลคร่าวๆ

ลิงค์รับทรัพย์

หากคุณใฝ่ฝันที่อยากจะย้าย ไปทำงานต่างประเทศ เพื่อหลีกหนีปัญหาหรือต้องการจะสร้างอนาคตที่สดใส คุณจำเป็นที่จะต้องใช้เงินทุน ไม่ว่าจะเป็นการเรียน หรือทำงานลงทุน ซึ่งจากข้อมูลที่เรากล่าวมาข้างต้นคุณจะเห็นได้ว่า หากคุณอยากได้สัญชาติหรือต้องการที่จะเป็นพลเมืองประเทศนั้นๆ วิธีที่ง่ายที่สุดคือการที่คุณลงทุน ในประเทศเหล่านั้นซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้เงินทุน เรามีวิธีที่จะช่วยให้คุณเก็บเงิน เพื่อทำตามความฝันในการย้ายประเทศของคุณ นั่นคือ ลิงค์รับทรัพย์ การสร้างรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเก็บเงิน และสร้างรายได้ง่ายๆ ในการย้ายประเทศของคุณ

 

สรุป การย้ายประเทศ 

การย้ายประเทศ เป็นเรื่องที่ไม่แปลกใหม่เพราะมนุษย์มีการย้ายถิ่นฐานอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นเรื่องปกติทั่วไปของธรรมชาติมนุษย์ ที่ต้องการจะย้าย เพื่อหาสิ่งที่ดีกว่า ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะย้ายประเทศแล้ว คุณสามารถทำด้วยโดยการ แต่งงานกับพลเมืองประเทศเหล่านั้น การเรียน และทำงาน หรือไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในประเทศเหล่านั้นเพื่อขอสัญชาติพลเมือง

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุน